D7

ตัวอย่างหนัง The Legend of Muay Thai 9 Satra (2018) 9 ศาสตรา

ดูหนังออนไลน์ The Legend of Muay Thai 9 Satra (2018) 9 ศาสตรา
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

The Legend of Muay Thai 9 Satra (2018) 9 ศาสตรา on IMDb8.3 Full HD

ชม : 79 ครั้ง

apipg

g2g

apigameC4
 ufapig1

NUNGHD4K.com ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ ไม่มีโฆษณา ตลอด 24 ชั่วโมง


รีวิว The Legend of Muay Thai 9 Satra (2018) 9 ศาสตรา

The Legend of Muay Thai 9 Satra (2018) 9 ศาสตรา เป็นหนังแอนิเมชั่นไทย เรื่องราวของ อ๊อด เด็กกำพร้าที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆ เขาใฝ่ฝันที่จะเป็นนักมวยไทย แต่ด้วยรูปร่างที่เล็กและผอมทำให้เขาถูกคนรอบข้างดูถูกเหยียดหยาม วันหนึ่ง อ๊อดได้พบกับ เทวีอัปสร ผู้มอบศาสตราทั้ง 9 ให้เขา ศาสตราเหล่านี้เป็นอาวุธวิเศษที่จะช่วยปกป้องโลกจากเหล่าปีศาจร้าย อ๊อดออกเดินทางเพื่อตามหาศาสตราทั้ง 9 และต่อสู้กับเหล่าปีศาจร้าย เขาต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย แต่ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนพ้องและพลังแห่งศาสตราทั้ง 9 อ๊อดสามารถเอาชนะเหล่าปีศาจร้ายและปกป้องโลกได้สำเร็จ เนื้อเรื่องหลักของ 9 ศาสตรา แบ่งออกเป็น 3 องก์ ดังนี้

องก์ที่ 1 กำเนิดศาสตรา

องก์นี้เล่าถึงที่มาของศาสตราทั้ง 9 ศาสตราทั้ง 9 เกิดขึ้นจากอุกกาบาตดาวหางสีเขียวมรกต ที่ตกลงมาครั้งกองทัพอสูรแผ่อำนาจปกครองมนุษย์ ผู้นำแห่งศรัทธาได้ใช้หนึ่งใน 9 ส่วนดาวหางจัดการกับเหล่าอสูร และรวบรวมส่วนที่เหลือที่กระจัดกระจาย โดยใช้ความชำนาญของช่างตีเหล็กยอดฝีมือ 9 คน และนักบวช 99 รูปร่ายมนต์ทำพิธีตลอด 9 คืน 9 วัน เพื่อหลอมรวมเทหะวัตถุทั้ง 9 ให้กลายเป็นหนึ่ง โดยผสานกับศาสตร์แห่งการต่อสู้นั่นคือมวยไทย

องก์ที่ 2 การเดินทางตามหาศาสตรา

องก์นี้เล่าถึงการเดินทางของอ๊อดเพื่อตามหาศาสตราทั้ง 9 อ๊อดออกเดินทางร่วมกับเพื่อนพ้องอย่าง เสี่ยวหลาน โจรสลัดอากาศสาวชาวจีน และวาตะ ลิงทโมน ในระหว่างการเดินทาง อ๊อดต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย ทั้งเหล่าปีศาจร้ายและอุปสรรคต่างๆ นานา

องก์ที่ 3 การต่อสู้กับเหล่าปีศาจร้าย

องก์นี้เล่าถึงการต่อสู้ของอ๊อดกับเหล่าปีศาจร้าย อ๊อดและเพื่อนพ้องได้รวบรวมศาสตราทั้ง 9 เข้าด้วยกัน และออกเดินทางเพื่อต่อสู้กับเหล่าปีศาจร้ายที่กำลังจะยึดครองโลก อ๊อดและเพื่อนพ้องสามารถเอาชนะเหล่าปีศาจร้ายได้สำเร็จ และปกป้องโลกไว้ได้

นอกจากเนื้อเรื่องหลักแล้ว 9 ศาสตรา ยังมีเนื้อเรื่องย่อยที่เล่าถึงเรื่องราวของตัวละครต่างๆ อีกด้วย เช่น เรื่องราวของเทวีอัปสร เรื่องราวขององค์ชายวาตะ และเรื่องราวของเหล่าปีศาจร้าย เป็นต้น เนื้อเรื่องย่อยเหล่านี้ช่วยเสริมให้เนื้อเรื่องหลักมีความเข้มข้นและน่าติดตามยิ่งขึ้น 9 ศาสตรา เป็นหนังแอนิเมชั่นที่มีเนื้อเรื่องที่สนุกและตื่นเต้น เต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่นที่ตื่นเต้นเร้าใจ เนื้อเรื่องย่อยต่างๆ ก็ช่วยเสริมให้เนื้อเรื่องหลักมีความเข้มข้นและน่าติดตามยิ่งขึ้น ภาพยนตร์เรื่องนี้เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมงไม่มีโฆษณา

วันที่ออกฉาย: 11 มกราคม 2018
ผู้กำกับ: พงศา กรศรี, ณัฐ ยศวัฒนานนท์, กันย์ พันธ์สุวรรณ


แนะนำหนังมันๆ ที่คุณอาจไม่เคยดูมาก่อน ดูฟรี คมชัด FULL HD

-->
  • D14
  • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

    ดูหนังออนไลน์ฟรี2023 เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี24ชั่วโมง ดูหนังฮิตติดกระแส อัพเดทหนังใหม่ล่าสุดทุกวัน หนังใหม่พากย์ไทยเต็มเรื่อง ดูหนังnetflix ดูหนังใหม่แนะนำ ดูหนังชนโรงฟรีไม่กระตุก หนังวัยรุ่นยุค Y2K มีให้เลือกรับชมครบทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นหนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังดราม่า หนังตลก หนังไซ-ไฟ หนังอาชญากรรม หนังระทึกขวัญ หนังสยองขวัญ สารคดี และอื่น ๆ มากมาย มีให้ดูมากกว่า 5,000 เรื่อง หนังใหม่ หนังเก่า หนังชนโรง

    https://nunghd4k.com/

    ดูหนังออนไลน์ ฟรี คมชัด แบบ HD โหลดเร็ว ไม่กระตุก ความชมชัดได้มากถึง 4K