D7

ตัวอย่างหนัง The Fall of the House of Usher EP 1-8 จบ (2023)

ดูหนังออนไลน์ The Fall of the House of Usher EP 1-8 จบ (2023)
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

The Fall of the House of Usher EP 1-8 จบ (2023) on IMDb8.3 Full HD

ชม : 328 ครั้ง

apipg

g2g

apigame

คุณกำลังชม : The Fall of the House of Usher EP 1-8 จบ (2023) EP 1C4
 ufapig1

NUNGHD4K.com ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ ไม่มีโฆษณา ตลอด 24 ชั่วโมง


รีวิว The Fall of the House of Usher EP 1-8 จบ (2023)

The Fall of the House of Usher EP 1-8 จบ (2023) เป็นละครโทรทัศน์แนวดราม่าสยองขวัญสไตล์โกธิคอเมริกัน ซีรีส์ The Fall of the House of Usher

เล่าเรื่องราวของ Roderick Usher และ Madeline Usher พี่น้องตระกูล Usher ที่อาศัยอยู่ในคฤหาสน์ Usher อันโอ่อ่า พวกเขาทั้งสองคนต่างก็ป่วยเป็นโรคจิตและความผิดปกติทางจิตอื่นๆ ส่งผลให้คฤหาสน์ Usher ก็กลายเป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยความมืดมนและน่ากลัว เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อ Roderick Usher เชิญเพื่อนสนิทของเขาชื่อ William Usher มาเยี่ยมคฤหาสน์ Usher เนื่องจาก Madeline ภรรยาของ Roderick ป่วยหนักและใกล้จะเสียชีวิต William ได้พบกับ Madeline และพบว่าเธอมีอาการแปลกๆ หลายอย่าง เช่น เธอกลัวแสงแดด กลัวความเงียบ และมักมีอาการหวาดระแวงและประสาทหลอน William พยายามช่วย Madeline แต่เธอก็เสียชีวิตลงในที่สุด ไม่นานหลังจากนั้น สภาพจิตใจของ Roderick ก็เริ่มแย่ลง เขาเริ่มได้ยินเสียงและเห็นภาพหลอนต่างๆ และเชื่อว่า Madeline กำลังตามหลอกหลอนเขา ในที่สุด คฤหาสน์ Usher ก็พังทลายลงพร้อมกับ Roderick และร่างของ Madeline ที่ถูกฝังอยู่ภายใน เหตุการณ์นี้เป็นการสะท้อนถึงสภาพจิตใจของ Roderick ที่แตกสลายลงในที่สุด นอกจากเนื้อเรื่องหลักแล้ว ซีรีส์เรื่องนี้ยังมีเนื้อเรื่องย่อยที่เกี่ยวข้องกับประเด็นเชิงปรัชญาและศาสนาที่น่าสนใจ เช่น ประเด็นเรื่องความตาย ความรัก ความสูญเสีย และอำนาจ ซีรีส์เรื่องนี้จึงเป็นมากกว่าแค่เพียงเรื่องราวสยองขวัญ แต่ยังสามารถสะท้อนให้เห็นถึงสภาพจิตใจของมนุษย์และสังคมได้อย่างลึกซึ้ง

 

 

วันที่ออกฉาย: 12 ตุลาคม 2023
ผู้กำกับ: Mike Flanagan ,Michael Fimognari


แนะนำหนังมันๆ ที่คุณอาจไม่เคยดูมาก่อน ดูฟรี คมชัด FULL HD

-->
  • D14
  • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

    ดูหนังออนไลน์ฟรี2023 เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี24ชั่วโมง ดูหนังฮิตติดกระแส อัพเดทหนังใหม่ล่าสุดทุกวัน หนังใหม่พากย์ไทยเต็มเรื่อง ดูหนังnetflix ดูหนังใหม่แนะนำ ดูหนังชนโรงฟรีไม่กระตุก หนังวัยรุ่นยุค Y2K มีให้เลือกรับชมครบทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นหนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังดราม่า หนังตลก หนังไซ-ไฟ หนังอาชญากรรม หนังระทึกขวัญ หนังสยองขวัญ สารคดี และอื่น ๆ มากมาย มีให้ดูมากกว่า 5,000 เรื่อง หนังใหม่ หนังเก่า หนังชนโรง

    https://nunghd4k.com/

    ดูหนังออนไลน์ ฟรี คมชัด แบบ HD โหลดเร็ว ไม่กระตุก ความชมชัดได้มากถึง 4K