D7

ตัวอย่างหนัง The Devil on Trial (2023) พิพากษาปีศาจ

ดูหนังออนไลน์ The Devil on Trial (2023) พิพากษาปีศาจ
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

The Devil on Trial (2023) พิพากษาปีศาจ on IMDb7 Full HD

ชม : 68 ครั้ง

apipg

g2g

apigameC4
 ufapig1

NUNGHD4K.com ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ ไม่มีโฆษณา ตลอด 24 ชั่วโมง


รีวิว The Devil on Trial (2023) พิพากษาปีศาจ

The Devil on Trial (2023) พิพากษาปีศาจ เป็นหนังสารคดีเกี่ยวกับคดีฆาตกรรมของ Arne Cheyenne Johnson ในปี 1981 ซึ่งเขาอ้างว่าตนเองถูกปีศาจเข้าสิงและถูกบังคับให้ฆ่า Alan Bono เพื่อนบ้านของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของคดีนี้จากมุมมองของผู้ที่เกี่ยวข้อง รวมถึง Johnson เอง พ่อแม่ของเขา เพื่อนของเขา และทนายความของเขา เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยการแนะนำคดีของ Johnson ซึ่งถูกกล่าวหาว่าฆ่า Bono ด้วยขวาน

เรื่องราวจากมุมมองของผู้ที่เกี่ยวข้อง รวมถึง Johnson เอง พ่อแม่ของเขา เพื่อนของเขา และทนายความของเขา ปี 1981 Arne Cheyenne Johnson และแฟนสาวของเขา Debbie Glatzel อาศัยอยู่ในรัฐคอนเนตทิคัต พวกเขาได้ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านของ Debbie ซึ่งเธออาศัยอยู่กับน้องชายของเธอ David เด็กชาย 11 ขวบ David อ้างว่ากำลังถูกปีศาจเข้าสิง เขาเริ่มแสดงพฤติกรรมแปลก ๆ เช่น พูดภาษาแปลก ๆ และแสดงความแข็งแกร่งเหนือมนุษย์ ครอบครัว Glatzel ตัดสินใจขอความช่วยเหลือจากนักไล่ผี Ed และ Lorraine Warren ,Warrens เชื่อว่า David กำลังถูกปีศาจเข้าสิง พวกเขาพยายามขับไล่ปีศาจออกจากร่างของ David แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จ ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 1981 Johnson ไปเยี่ยมบ้านของ Debbie เพื่อพบกับ David Bono เพื่อนบ้านของ Debbie มาถึงบ้านและเริ่มโต้เถียงกับ Johnson ,Johnson อ้างว่าถูกปีศาจเข้าสิงและถูกบังคับให้ฆ่า Bono ด้วยขวาน Bono เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ Johnson ถูกจับกุมและถูกตั้งข้อหาฆาตกรรม เขาสารภาพผิด แต่อ้างว่าตนเองถูกปีศาจเข้าสิง ทนายความของ Johnson พยายามใช้การครอบครองโดยปีศาจเป็นข้อแก้ตัวในการฆ่า Bono คดีนี้ขึ้นศาลในปี 1981 คณะลูกขุนไม่สามารถตัดสินว่า Johnson ผิดหรือไม่ พวกเขาตัดสินว่า Johnson เป็นผู้บริสุทธิ์โดยขาดหลักฐาน ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอรายละเอียดเกี่ยวกับคดีอย่างละเอียด รวมถึงหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ ประวัติทางการแพทย์ของ Johnson และคำให้การของผู้เห็นเหตุการณ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังรวมถึงบทสัมภาษณ์ที่น่าสนใจจากผู้ที่เกี่ยวข้อง ซึ่งให้มุมมองที่แตกต่างกันเกี่ยวกับคดี

 

 

วันที่ออกฉาย: 27 ตุลาคม 2023
ผู้กำกับ: Chris Holt


แนะนำหนังมันๆ ที่คุณอาจไม่เคยดูมาก่อน ดูฟรี คมชัด FULL HD

-->
  • D14
  • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

    ดูหนังออนไลน์ฟรี2023 เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี24ชั่วโมง ดูหนังฮิตติดกระแส อัพเดทหนังใหม่ล่าสุดทุกวัน หนังใหม่พากย์ไทยเต็มเรื่อง ดูหนังnetflix ดูหนังใหม่แนะนำ ดูหนังชนโรงฟรีไม่กระตุก หนังวัยรุ่นยุค Y2K มีให้เลือกรับชมครบทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นหนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังดราม่า หนังตลก หนังไซ-ไฟ หนังอาชญากรรม หนังระทึกขวัญ หนังสยองขวัญ สารคดี และอื่น ๆ มากมาย มีให้ดูมากกว่า 5,000 เรื่อง หนังใหม่ หนังเก่า หนังชนโรง

    https://nunghd4k.com/

    ดูหนังออนไลน์ ฟรี คมชัด แบบ HD โหลดเร็ว ไม่กระตุก ความชมชัดได้มากถึง 4K