D7

ตัวอย่างหนัง Rambo 4 (2008) แรมโบ้ 4 นักรบพันธุ์เดือด

ดูหนังออนไลน์ Rambo 4 (2008) แรมโบ้ 4 นักรบพันธุ์เดือด
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

Rambo 4 (2008) แรมโบ้ 4 นักรบพันธุ์เดือด on IMDb7.0 Full HD

ชม : 82 ครั้ง

apipg

g2g

apigameC4
 ufapig1

NUNGHD4K.com ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ ไม่มีโฆษณา ตลอด 24 ชั่วโมง


รีวิว Rambo 4 (2008) แรมโบ้ 4 นักรบพันธุ์เดือด

Rambo 4 (2008) แรมโบ้ 4 นักรบพันธุ์เดือด เป็นหนังแอคชั่นสงคราม

เรื่องราวของจอห์น แรมโบ้ ผู้ที่เคยเป็นทหารผ่านศึกสงครามเวียดนามและสงครามกลางเมืองกัมพูชา เขาได้ใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวในป่าลึกของเทือกเขาร็อกกี จนกระทั่งวันหนึ่ง บาทหลวงอาร์เธอร์ มาร์ช (เคน ฮาวเวิร์ด) ได้เดินทางมาหาแรมโบ้และขอร้องให้เขาช่วยพากลุ่มมิชชันนารีชาวคริสต์ที่ถูกจับตัวไปโดยกองทัพพม่า แรมโบ้ลังเลที่จะเข้าไปพัวพันกับความขัดแย้งอีกครั้ง แต่เขาก็ไม่สามารถปฏิเสธคำขอร้องของมาร์ชได้ แรมโบ้จึงพากลุ่มทหารรับจ้างล่องไปตามแม่น้ำ เข้าสู่เขตสงครามพม่า เขาได้พบกับกลุ่มมิชชันนารีที่ถูกจับตัวไว้ พวกเขาถูกทรมานและทารุณกรรมอย่างทารุณ แรมโบ้จึงตัดสินใจช่วยเหลือพวกเขา เขาได้ต่อสู้กับกองทัพพม่าอย่างดุเดือด เพื่อพากลุ่มมิชชันนารีกลับสู่อิสรภาพ แรมโบ้ 4 นักรบพันธุ์เดือด ได้รับการวิจารณ์ในแง่บวกจากนักวิจารณ์ โดยยกย่องการแสดงของสตอลโลน ฉากแอคชั่นที่สมจริง และเนื้อหาที่สะท้อนให้เห็นถึงความโหดร้ายของสงคราม ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ทั่วโลกกว่า 115 ล้านดอลลาร์สหรัฐ สำหรับความเห็นส่วนตัวของผม แรมโบ้ 4 นักรบพันธุ์เดือด เป็นภาพยนตร์แอคชั่นที่สนุกและมันส์มาก สตอลโลนยังคงแสดงได้อย่างยอดเยี่ยมเหมือนเดิม ฉากแอคชั่นนั้นสมจริงและดุเดือด มีการต่อสู้ด้วยอาวุธหลากหลายประเภท ตั้งแต่อาวุธปืน อาวุธมีด ไปจนถึงอาวุธประชิดตัว เนื้อหาของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็สะท้อนให้เห็นถึงความโหดร้ายของสงครามได้เป็นอย่างดี

อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็มีข้อเสียอยู่บ้าง เช่น บทภาพยนตร์ที่ค่อนข้างเรียบง่าย และการดำเนินเรื่องที่ค่อนข้างช้าในบางช่วง แต่โดยรวมแล้ว แรมโบ้ 4 นักรบพันธุ์เดือด เป็นภาพยนตร์แอคชั่นที่คุ้มค่าแก่การดู

 

 

วันที่ออกฉาย: 24 มกราคม 2551
ผู้กำกับ: ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน


แนะนำหนังมันๆ ที่คุณอาจไม่เคยดูมาก่อน ดูฟรี คมชัด FULL HD

-->
  • D14
  • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

    ดูหนังออนไลน์ฟรี2023 เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี24ชั่วโมง ดูหนังฮิตติดกระแส อัพเดทหนังใหม่ล่าสุดทุกวัน หนังใหม่พากย์ไทยเต็มเรื่อง ดูหนังnetflix ดูหนังใหม่แนะนำ ดูหนังชนโรงฟรีไม่กระตุก หนังวัยรุ่นยุค Y2K มีให้เลือกรับชมครบทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นหนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังดราม่า หนังตลก หนังไซ-ไฟ หนังอาชญากรรม หนังระทึกขวัญ หนังสยองขวัญ สารคดี และอื่น ๆ มากมาย มีให้ดูมากกว่า 5,000 เรื่อง หนังใหม่ หนังเก่า หนังชนโรง

    https://nunghd4k.com/

    ดูหนังออนไลน์ ฟรี คมชัด แบบ HD โหลดเร็ว ไม่กระตุก ความชมชัดได้มากถึง 4K