D7

ตัวอย่างหนัง Phobia 2 (2009) 5 แพร่ง

ดูหนังออนไลน์ Phobia 2 (2009) 5 แพร่ง
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

Phobia 2 (2009) 5 แพร่ง on IMDb7.9 Full HD

ชม : 98 ครั้ง

apipg

g2g

apigameC4
 ufapig1

NUNGHD4K.com ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ ไม่มีโฆษณา ตลอด 24 ชั่วโมง


เรื่องย่อ Phobia 2 (2009) 5 แพร่ง

Phobia 2 (2009) 5 แพร่ง เป็นส่วนหนึ่งของหนังแนวสยองขวัญชุด “Phobia 2” ที่ออกฉายในปี 2009 ซึ่งประกอบด้วยเรื่องราวหลายเรื่องเล็ก ๆ ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับความกลัวและสิ่งผูกมัดต่าง ๆ ของชีวิตประจำวัน เนื้อเรื่องแต่ละเรื่องมีความเชื่อมโยงกันผ่านฉากต่างๆ เรื่องราวของแต่ละเรื่องใน “5แพร่ง”

“Novice” (บุ๋ม): เรื่องนี้เล่าเรื่องราวของนักศึกษาหนุ่มที่ต้องเข้าห้องแช่งของวัดเพื่อเรียนรู้วิชาธรรมและวัฒนธรรมพุทธ ในระหว่างที่เขาอยู่ที่นั่น เขาเริ่มพบเห็นสิ่งลึกลับและน่ากลัว ที่เกิดขึ้นในวัด

“Ward” (ห้องเตียง): เรื่องนี้เล่าเกี่ยวกับหนุ่มหน้าใหม่ที่เข้าเรียนในโรงพยาบาล เขาได้รับงานดูแลผู้ป่วยในห้องเตียงคนเดียว แต่พบว่าสิ่งผูกมัดที่คาดไม่ถูกกำหนดมาก่อนกำลังรออยู่เข้ามา

“Backpackers” (เดินทางคนสาม): กลุ่มนักเดินทางไปผจญภัยในป่า พวกเขาต้องหาทางออกเมื่อเจอเส้นทางที่ผิดพลาด แต่พวกเขากลับพบว่าอาจไม่ได้อยู่ในโลกที่เรารู้จัก

“Salvage” (สัญญาณ): เมื่อเกิดอุบัติเหตุการจราจร ผู้คนมาช่วยกันเรียกคนเข้าไปช่วยงาน แต่พวกเขาพบว่ายานพาหนะที่เกิดเหตุมีสิ่งลึกลับและน่ากลัวอยู่ข้างใน

“In the End” (ลูกสาว): เรื่องสุดท้ายเล่าถึงผู้หญิงคนหนึ่งที่ต้องพบกับการเปลี่ยนแปลงที่น่ากลัวในชีวิตของเธอ และต้องตัดสินใจในสิ่งที่จะทำเพื่อความรักและความสุขของลูกสาวของเธอ

 

วันที่ออกฉาย: 9 กันยายน 2552
ผู้กำกับ: ปวีณ ภูริจิตปัญญา, บรรจง ปิสัญธนะกูล, ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ, ทรงยศ สุขมากอนันต์, วิสูตร พูลวรลักษณ์


แนะนำหนังมันๆ ที่คุณอาจไม่เคยดูมาก่อน ดูฟรี คมชัด FULL HD

-->
  • D14
  • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

    ดูหนังออนไลน์ฟรี2023 เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี24ชั่วโมง ดูหนังฮิตติดกระแส อัพเดทหนังใหม่ล่าสุดทุกวัน หนังใหม่พากย์ไทยเต็มเรื่อง ดูหนังnetflix ดูหนังใหม่แนะนำ ดูหนังชนโรงฟรีไม่กระตุก หนังวัยรุ่นยุค Y2K มีให้เลือกรับชมครบทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นหนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังดราม่า หนังตลก หนังไซ-ไฟ หนังอาชญากรรม หนังระทึกขวัญ หนังสยองขวัญ สารคดี และอื่น ๆ มากมาย มีให้ดูมากกว่า 5,000 เรื่อง หนังใหม่ หนังเก่า หนังชนโรง

    https://nunghd4k.com/

    ดูหนังออนไลน์ ฟรี คมชัด แบบ HD โหลดเร็ว ไม่กระตุก ความชมชัดได้มากถึง 4K