D7

ตัวอย่างหนัง ดูหนัง วันพีซ ฟิล์ม เรด (2022) One Piece Film Red

ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง วันพีซ ฟิล์ม เรด (2022) One Piece Film Red
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

ดูหนัง วันพีซ ฟิล์ม เรด (2022) One Piece Film Red on IMDb7.5 Full HD

ชม : 113 ครั้ง

apipg

g2g

apigameC4
 ufapig1

NUNGHD4K.com ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ ไม่มีโฆษณา ตลอด 24 ชั่วโมง


เรื่องย่อ วันพีซ ฟิล์ม เรด (2022) One Piece Film Red

วันพีซ ฟิล์ม เรด (2022) One Piece Film Red เป็นหนังแอนิเมชั่นที่ออกฉายในปี 2022 เนื่องในโอกาสครบรอบ 25 ปีของซีรีส์วันพีซ ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของ “อูตะ” เด็กสาวผู้มีพลังเสียงอันทรงพลัง เธอใฝ่ฝันที่จะใช้เสียงเพลงของเธอเพื่อสร้างความสุขให้กับคนทั้งโลก วันหนึ่ง อูตะได้จัดคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ขึ้นที่เกาะอิวะโนคุนิ ซึ่งดึงดูดผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกให้มาร่วมงาน ท่ามกลางความตื่นเต้นของเหล่าแฟนเพลง ความจริงอันน่าตกใจก็ถูกเปิดเผยว่า อูตะคือลูกสาวของ “แชงค์ ฮาวคอาย” หนึ่งในสี่จักรพรรดิแห่งโจรสลัด การปรากฏตัวของอูตะสร้างความตื่นเต้นให้กับแชงค์อย่างมาก เขาจึงเดินทางมายังเกาะอิวะโนคุนิเพื่อพบกับลูกสาวของเขา แต่แล้วเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อกลุ่มโจรสลัดลึกลับที่รู้จักกันในชื่อ “กลุ่มบั๊กกี้” ได้บุกโจมตีคอนเสิร์ตและลักพาตัวอูตะไป แชงค์จึงร่วมมือกับกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางเพื่อช่วยเหลือลูกสาวของเขา ในระหว่างการต่อสู้ อูตะได้เปิดเผยว่าเธอต้องการใช้พลังเสียงของเธอเพื่อลบล้างความเจ็บปวดและความเศร้าของผู้คน เธอเชื่อว่าเสียงเพลงของเธอจะสามารถเยียวยาบาดแผลของทุกคนได้ พลังเสียงของอูตะสามารถทำให้ผู้คนหลงลืมความทุกข์ทรมานได้ชั่วคราว แต่เธอก็รู้ดีว่าพลังของเธอไม่สามารถแก้ปัญหาได้อย่างแท้จริง เธอจึงตัดสินใจที่จะใช้เสียงเพลงของเธอเพื่อสร้างความหวังให้กับผู้คนแทน

สุดท้ายแล้ว กลุ่มโจรสลัดหมวกฟางและแชงค์ก็สามารถช่วยเหลืออูตะได้สำเร็จ อูตะได้แสดงคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายเพื่อมอบความหวังให้กับผู้คนบนเกาะอิวะโนคุนิ เธอเชื่อว่าเสียงเพลงของเธอจะสามารถทำให้ผู้คนลืมความทุกข์ทรมานและมีชีวิตที่มีความสุขได้

 

วันที่ออกฉาย: 6 สิงหาคม 2023
ผู้กำกับ: โกโร่ ทานิงุจิ


แนะนำหนังมันๆ ที่คุณอาจไม่เคยดูมาก่อน ดูฟรี คมชัด FULL HD

-->
  • D14
  • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

    ดูหนังออนไลน์ฟรี2023 เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี24ชั่วโมง ดูหนังฮิตติดกระแส อัพเดทหนังใหม่ล่าสุดทุกวัน หนังใหม่พากย์ไทยเต็มเรื่อง ดูหนังnetflix ดูหนังใหม่แนะนำ ดูหนังชนโรงฟรีไม่กระตุก หนังวัยรุ่นยุค Y2K มีให้เลือกรับชมครบทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นหนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังดราม่า หนังตลก หนังไซ-ไฟ หนังอาชญากรรม หนังระทึกขวัญ หนังสยองขวัญ สารคดี และอื่น ๆ มากมาย มีให้ดูมากกว่า 5,000 เรื่อง หนังใหม่ หนังเก่า หนังชนโรง

    https://nunghd4k.com/

    ดูหนังออนไลน์ ฟรี คมชัด แบบ HD โหลดเร็ว ไม่กระตุก ความชมชัดได้มากถึง 4K