D7

ตัวอย่างหนัง Ghost Coins (2014) เกมปลุกผี

ดูหนังออนไลน์ Ghost Coins (2014) เกมปลุกผี
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

Ghost Coins (2014) เกมปลุกผี on IMDb6.1 Full HD

ชม : 71 ครั้ง

apipg

g2g

apigameC4
 ufapig1

NUNGHD4K.com ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ ไม่มีโฆษณา ตลอด 24 ชั่วโมง


รีวิว Ghost Coins (2014) เกมปลุกผี

Ghost Coins (2014) เกมปลุกผี เป็นหนังสยองขวัญไทย เรื่องราวของ ต้น และ แจ็ค สองนักเรียนชายที่บังเอิญพบเจอกับเหรียญโบราณที่เชื่อว่าเป็น “เงินปากผี” ซึ่งตามความเชื่อของคนไทยแล้ว เงินปากผีคือเงินที่วิญญาณของผู้ตายมอบให้กับคนเป็นเพื่อเป็นค่าตอบแทน หรือเพื่อเป็นทานแก่ผู้ยากไร้ ต้นและแจ็คจึงตัดสินใจนำเหรียญไปลองใช้ดู โดยนำเหรียญไปวางไว้ใต้หมอนของหญิงสาวคนหนึ่งชื่อ ฟ้า ซึ่งป่วยเป็นโรคนอนไม่หลับ หลังจากนั้น ฟ้าก็เริ่มฝันร้าย และพบกับเหตุการณ์ประหลาดต่างๆ นานา ต้นและแจ็คจึงเริ่มสงสัยว่าเหรียญโบราณนี้อาจจะมีพลังบางอย่างซ่อนอยู่ พวกเขาจึงตัดสินใจหาคำตอบว่าเหรียญโบราณนี้คืออะไร และมันมีที่มาอย่างไร

เกมปลุกผีเป็นหนังสยองขวัญที่มีจุดเด่นอยู่ที่บรรยากาศที่ชวนขนลุก ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้โทนสีหม่นๆ และดนตรีประกอบที่ตึงเครียดเพื่อสร้างบรรยากาศที่น่ากลัว ฉากต่างๆ ในภาพยนตร์ก็ถูกถ่ายทำออกมาได้อย่างสมจริงและน่าขนลุก ช่วยให้ผู้ชมรู้สึกร่วมไปกับตัวละครและลุ้นระทึกไปกับเหตุการณ์ต่างๆ

นอกจากบรรยากาศแล้ว หนังเรื่องนี้ยังมีจุดเด่นอยู่ที่การเล่าเรื่องที่ชวนติดตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินเรื่องอย่างกระชับ และไม่ยืดเยื้อ ผู้ชมจะรู้สึกอยากรู้อยากเห็นว่าเหรียญโบราณนี้คืออะไร และมันมีที่มาอย่างไร ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีจุดหักมุมที่คาดไม่ถึง ซึ่งช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับภาพยนตร์

อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็มีจุดอ่อนอยู่บ้าง เช่น บทภาพยนตร์ที่บางครั้งก็ดูขาดความสมเหตุสมผล และการแสดงของนักแสดงบางรายก็ดูแข็งๆ ไม่เป็นธรรมชาติ

โดยสรุปแล้ว เกมปลุกผีเป็นหนังสยองขวัญไทยที่ถือว่าอยู่ในระดับดี หนังเรื่องนี้มีบรรยากาศที่ชวนขนลุก และการเล่าเรื่องที่ชวนติดตาม ผู้ชมที่ชื่นชอบหนังสยองขวัญไม่ควรพลาดหนังเรื่องนี้ ดูหนัง netflix ฟรีตลอด

วันที่ออกฉาย: 24 ธันวาคม พ.ศ. 2014
ผู้กำกับ: ทิวา เมยไธสง


แนะนำหนังมันๆ ที่คุณอาจไม่เคยดูมาก่อน ดูฟรี คมชัด FULL HD

-->
  • D14
  • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

    ดูหนังออนไลน์ฟรี2023 เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี24ชั่วโมง ดูหนังฮิตติดกระแส อัพเดทหนังใหม่ล่าสุดทุกวัน หนังใหม่พากย์ไทยเต็มเรื่อง ดูหนังnetflix ดูหนังใหม่แนะนำ ดูหนังชนโรงฟรีไม่กระตุก หนังวัยรุ่นยุค Y2K มีให้เลือกรับชมครบทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นหนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังดราม่า หนังตลก หนังไซ-ไฟ หนังอาชญากรรม หนังระทึกขวัญ หนังสยองขวัญ สารคดี และอื่น ๆ มากมาย มีให้ดูมากกว่า 5,000 เรื่อง หนังใหม่ หนังเก่า หนังชนโรง

    https://nunghd4k.com/

    ดูหนังออนไลน์ ฟรี คมชัด แบบ HD โหลดเร็ว ไม่กระตุก ความชมชัดได้มากถึง 4K