D7

ตัวอย่างหนัง Dunkirk (2017) ดันเคิร์ก

ดูหนังออนไลน์ Dunkirk (2017) ดันเคิร์ก
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

Dunkirk (2017) ดันเคิร์ก on IMDb7.9 Full HD

ชม : 91 ครั้ง

apipg

g2g

apigameC4
 ufapig1

NUNGHD4K.com ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ ไม่มีโฆษณา ตลอด 24 ชั่วโมง


เรื่องย่อ Dunkirk (2017) ดันเคิร์ก

Dunkirk (2017) ดันเคิร์ก เป็นหนังแนวสงคราม เรื่องราวที่มีชื่อเสียงเกี่ยวกับเหตุการณ์ Dunkirk evacuation หรือ Operation Dynamo ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ซึ่งเป็นการอพยพกำลังพันธมิตรจากชายฝั่งทะเลทางตะวันตกของดันเคิร์ก โดยเนื้อเรื่องสามารถสรุปได้ดังนี้ เรื่องราวเกิดขึ้นในเดือนพฤษภาคม ปี 1940 ในช่วงเวลาที่เยอรมนีกำลังเข้าโจมตีประเทศฝรั่งเศส กองทัพพันธมิตรที่ป้องกันอยู่ถูกกลั่นแกล้งในชายฝั่งของดันเคิร์ก การรอดตายของทหารพันธมิตรกำลังอยู่ในเสี่ยงที่มากขึ้นเนื่องจากการที่ทะเลมีเรือรบเยอรมันเร่ร่อนอยู่ในรอบ และทางอากาศก็ไม่ปลอดภัยจากการโจมตีของเครื่องบินเรือของเยอรมัน เรื่องราวแบ่งเป็นสามแนวทางหลัก

 1. ทางเดินระหว่างหิน (The Mole): หน่วยทหารพันธมิตรถูกกลั่นแกล้งอยู่บนชายฝั่งของดันเคิร์ก พยายามหาทางเข้าสู่เรือเพื่อรอดจากการบุกเบิกของเครื่องรบเยอรมัน
 2. ทะเล (The Sea): นาวาทประสานและเรือดำน้ำถูกส่งไปในการช่วยเหลือและนำพาทหารพันธมิตรกลับสู่บ้าน โดยต้องเผชิญกับความเสี่ยงจากเรือรบเยอรมันและการโจมตีจากทางอากาศ
 3. อากาศ (The Air): กองบินของทั้งฝั่งพันธมิตรและเยอรมันต่อสู้กันบนท้องฟ้า พิธีกรในกองบินของเรือพันธมิตรกำลังปฏิบัติหน้าที่ในการปกป้องและควบคุมสถานการณ์ในท้องฟ้า

เรื่องราวแสดงถึงความกดดันที่เกิดขึ้นในช่วงวันที่ทหารพันธมิตรต้องการรอดพ้นและการรวบรวมความกล้าหาญในเวลาที่ยากลำบาก โดยแสดงถึงแง่มนุษย์และประสบการณ์ที่เผชิญในเวทีสงครามที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ผู้ชมจะได้สัมผัสความตึงเครียดและความไม่แน่นอนที่เกิดขึ้นในช่วงเวลานั้นผ่านภาพยนตร์ที่นำเสนอด้วยภาพและเสียงที่น่าตื่นตาตื่นใจ

 

วันที่ออกฉาย: 20 กรกฎาคม 2560
ผู้กำกับ: คริสโตเฟอร์ โนแลน


แนะนำหนังมันๆ ที่คุณอาจไม่เคยดูมาก่อน ดูฟรี คมชัด FULL HD

-->
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังออนไลน์ฟรี2023 เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี24ชั่วโมง ดูหนังฮิตติดกระแส อัพเดทหนังใหม่ล่าสุดทุกวัน หนังใหม่พากย์ไทยเต็มเรื่อง ดูหนังnetflix ดูหนังใหม่แนะนำ ดูหนังชนโรงฟรีไม่กระตุก หนังวัยรุ่นยุค Y2K มีให้เลือกรับชมครบทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นหนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังดราม่า หนังตลก หนังไซ-ไฟ หนังอาชญากรรม หนังระทึกขวัญ หนังสยองขวัญ สารคดี และอื่น ๆ มากมาย มีให้ดูมากกว่า 5,000 เรื่อง หนังใหม่ หนังเก่า หนังชนโรง

  https://nunghd4k.com/

  ดูหนังออนไลน์ ฟรี คมชัด แบบ HD โหลดเร็ว ไม่กระตุก ความชมชัดได้มากถึง 4K