D7

ตัวอย่างหนัง All the Beauty and the Bloodshed (2022) แนน โกลดิน ภาพถ่าย ความงาม ความตาย

ดูหนังออนไลน์ All the Beauty and the Bloodshed (2022) แนน โกลดิน ภาพถ่าย ความงาม ความตาย
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

All the Beauty and the Bloodshed (2022) แนน โกลดิน ภาพถ่าย ความงาม ความตาย on IMDb8.6 Full HD

ชม : 64 ครั้ง

apipg

g2g

apigameC4
 ufapig1

NUNGHD4K.com ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ ไม่มีโฆษณา ตลอด 24 ชั่วโมง


รีวิว All the Beauty and the Bloodshed (2022) แนน โกลดิน ภาพถ่าย ความงาม ความตาย

All the Beauty and the Bloodshed (2022) แนน โกลดิน ภาพถ่าย ความงาม ความตาย เป็นหนังสารคดีชีวประวัติ ของ Nan Goldin ช่างภาพชาวอเมริกันผู้มีชื่อเสียงจากผลงานที่แหวกขนบ และถ่ายทอดบาดแผลในชีวิตของเธอกับเพื่อนพ้องใต้ดิน

เรื่องนี้แบ่งออกเป็นสองส่วนหลัก ส่วนที่หนึ่งเล่าถึงชีวิตส่วนตัวและอาชีพการงานของ Goldin ตั้งแต่วัยเด็กที่เติบโตในบอสตัน ไปจนถึงการก้าวขึ้นมาเป็นศิลปินชื่อดังระดับโลก ส่วนที่ที่สองเล่าถึงการต่อสู้ของ Goldin กับการแพร่ระบาดของยาแก้ปวดโอปิออยด์ในสหรัฐอเมริกา ซึ่งเธอสูญเสียเพื่อนและคนรู้จักหลายคนไปจากโรคนี้

ส่วนที่หนึ่ง

เริ่มต้นด้วยการเล่าถึงวัยเด็กของ Goldin ที่เติบโตในบอสตัน เธอเติบโตมาในครอบครัวที่เคร่งครัด และรู้สึกโดดเดี่ยวและแปลกแยกจากสังคม เธอหลงใหลการถ่ายภาพตั้งแต่อายุยังน้อย และเริ่มใช้กล้องเป็นเครื่องมือในการบันทึกชีวิตของเธอเอง

เมื่อโตเป็นผู้ใหญ่ Goldin ย้ายไปนิวยอร์กซิตี้ เพื่อเริ่มต้นอาชีพการถ่ายภาพ เธอกลายเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนเกย์และเลสเบี้ยนใต้ดินในนิวยอร์ก และเริ่มถ่ายภาพเพื่อนและคนรู้จักของเธอ ผลงานของเธอได้รับความสนใจจากวงการศิลปะ และเธอกลายเป็นที่รู้จักในฐานะช่างภาพแนวหน้าคนหนึ่ง

ส่วนที่สอง

ในช่วงทศวรรษ 1990 Goldin เริ่มสังเกตเห็นปัญหาการแพร่ระบาดของยาแก้ปวดโอปิออยด์ในสหรัฐอเมริกา เธอสูญเสียเพื่อนและคนรู้จักหลายคนไปจากโรคนี้ และเธอเริ่มรณรงค์เพื่อเรียกร้องให้มีการแก้ไขปัญหานี้

Goldin เข้าร่วมกลุ่มเคลื่อนไหวเพื่อต่อต้านการแพร่ระบาดของยาแก้ปวดโอปิออยด์ เธอจัดนิทรรศการและกิจกรรมต่างๆ เพื่อเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับปัญหานี้ และเธอยังให้สัมภาษณ์และเขียนบทความเกี่ยวกับเรื่องนี้

เรื่องนี้จบลงด้วยการที่ Goldin ยังคงต่อสู้เพื่อแก้ไขปัญหาการแพร่ระบาดของยาแก้ปวดโอปิออยด์ เธอเชื่อว่าการต่อสู้ครั้งนี้มีความสำคัญ และเธอจะไม่ยอมหยุดจนกว่าปัญหานี้จะได้รับการแก้ไข หนังใหม่ชนโรงฟรี

วันที่ฉาย: 23 พฤศจิกายน 2022

ผู้กำกับ: Laura Poitras


แนะนำหนังมันๆ ที่คุณอาจไม่เคยดูมาก่อน ดูฟรี คมชัด FULL HD

-->
  • D14
  • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

    ดูหนังออนไลน์ฟรี2023 เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี24ชั่วโมง ดูหนังฮิตติดกระแส อัพเดทหนังใหม่ล่าสุดทุกวัน หนังใหม่พากย์ไทยเต็มเรื่อง ดูหนังnetflix ดูหนังใหม่แนะนำ ดูหนังชนโรงฟรีไม่กระตุก หนังวัยรุ่นยุค Y2K มีให้เลือกรับชมครบทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นหนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังดราม่า หนังตลก หนังไซ-ไฟ หนังอาชญากรรม หนังระทึกขวัญ หนังสยองขวัญ สารคดี และอื่น ๆ มากมาย มีให้ดูมากกว่า 5,000 เรื่อง หนังใหม่ หนังเก่า หนังชนโรง

    https://nunghd4k.com/

    ดูหนังออนไลน์ ฟรี คมชัด แบบ HD โหลดเร็ว ไม่กระตุก ความชมชัดได้มากถึง 4K